Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC để bán Pi Network 2023 - Huỳnh Luận

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC để bán Pi Network 2023

0 comment 171 views
banner

MEXC là một sàn giao dịch được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Với giao diện dễ sử dụng và tốc độ nhanh, MEXC hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới sau Binance. Hãy nói về Pi Network, một nền tảng phổ biến gần đây với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Huobi và XT từng thông báo khi họ đang xem xét niêm yết Pi trên các sàn giao dịch của mình. Đó là một tin tuyệt vời cho những người theo dõi Pi, phải không? Không ngoại lệ, MEXC cũng là một sàn giao dịch không thể thiếu để giao dịch Pi Network trong tương lai gần! Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản MEXC và sẵn sàng cho cơ hội Pi sắp tới!

Hướng dẫn tạo tài khoản trên MEXC

Đăng ký tài khoản mới

Truy cập vào trang chủ Tại đây để đăng kí một tài khoản.

Bán Pi network

Bạn có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. Ở đây mình chọn đăng ký email cho nhanh, vì đôi khi số điện thoại sẽ bị che bởi tin nhắn của các nhà mạng nước ngoài. Điền các thông tin sau:

  • Email của bạn.
  • Mật khẩu (bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt)
  • Referral ID: Nếu được giới thiệu bởi bất kỳ ai.

Đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý…” và chọn “Đăng ký”.

Bán Pi network

Ở phần này, bạn bấm vào màn hình để xác minh robot theo thứ tự các hình đã cho, rồi bấm OK để hoàn tất các bước đăng ký.

Bán Pi network

Truy cập và lấy mã từ email của bạn để xác minh địa chỉ email trong bước tiếp theo. Sau khi xác minh thành công, bạn có thể tải xuống và đăng nhập vào Ứng dụng MEXC trên điện thoại di động của mình và nhập từ khóa: “MEXC Global”

Bán Pi network
Ứng dụng Mexc

Xác minh danh tính KYC

Dành cho những ai chưa biết KYC là gì? Tại sao yêu cầu KYC:

KYC là viết tắt của Know Your Customer – Thấu hiểu khách hàng. Đây là quá trình thu thập thông tin nhận dạng liên quan đến khách hàng của một dịch vụ cụ thể. Thông tin cơ bản thường được thu thập là ảnh chân dung, số CMND, hộ chiếu, địa chỉ, v.v. Mục đích của quy trình KYC là loại bỏ những người giả mạo, thư rác độc hại khỏi việc gây hại cho các sàn giao dịch và những người dùng khác.

Để xác minh danh tính của bạn trên MEXC: Từ Màn hình chính, Tài khoản >> Trung tâm cá nhân.

Sau đó chọn mục Verify như hình bên dưới:

Bán Pi network

Vui lòng điền các thông tin cá nhân như số điện thoại, họ và tên, số CMND, ảnh CCCD tại đây và nhấn gửi để xác minh trong vòng 24h.

Xác minh số điện thoại/email

Điều này phụ thuộc vào thông tin bạn sử dụng để đăng ký tài khoản của mình. Nếu dùng email đăng ký thì cần xác thực số điện thoại và ngược lại. Xác minh số điện thoại:

  • Nhấn vào Bind, chọn mã vùng Việt Nam +84 và nhập số điện thoại di động cần ràng buộc.
  • Nhấn Get Now và nhập mã vào ô sau khi mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của bạn.
  • Nhấp vào “Xác minh SMS” và bạn đã hoàn tất!

Đối với xác thực email:

  • Bạn cũng có thể làm điều tương tự như bạn đã làm để xác minh số điện thoại của mình. Nhập email của bạn và nhấp vào “Nhận ngay” để nhận mã xác minh.
  • Sau đó nhập mã xác minh vào ô, và bấm “Xác minh Email” để hoàn tất.

Phần kết

Ok, bạn đã có tài khoản MEXC để giao dịch tiền điện tử và Mạng Pi sau này. Trong quá trình đăng ký nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Liên hệ trợ giúp: 0911595496 (Zalo)

Huỳnh Luận

HÀNH TRÌNH KIẾM 1000$ ĐẦU TIÊN TỪ AFFILIATE MARKEITNG

Nếu bạn đang cần 1 sự khởi đầu thị cuốn Ebook này là tất cả những gì bạn cần!

Insert Lead Generation

Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản đăng ký tại Việt Nam

3 BƯỚC NHẬN NGAY 10$ TỪ MEXC

Chương trình giới hạn số lượng

Bài viết cùng chuyên mục

HUỲNH LUẬN

Huỳnh Luận

Mình là Huỳnh Luận, là người đứng sau blog này. Blog chuyên chia sẻ các kiến thức thực chiến về Digital Marketing và Website. Mục đích cuối cùng là giúp những người mới có thể tiếp cận với môi trường đầy tiềm năng này.

>