3 Bước nhận 10$ từ sàn MEXC - Huỳnh Luận

3 Bước nhận 10$ từ sàn MEXC

0 comment 411 views
banner

MEXC là một sàn giao dịch được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Với giao diện dễ sử dụng và tốc độ nhanh, MEXC hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới sau Binance. Hiện MEXC tung ra chiến lược tặng 10$ dành cho tài khoản mới nhằm phát triển người dùng trong năm 2023.

Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng cho tài khoản đăng ký tại Việt Nam. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản MEXC, xác minh danh tính để nhận được ưu đãi này nhé.

Bước 1: Tạo tài khoản trên MEXC – Hướng dẫn tạo tài khoản trên MEXC

Đăng ký tài khoản mới

Truy cập vào trang chủ Tại đây để đăng kí một tài khoản.

Bán Pi network

Bạn có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. Ở đây mình chọn đăng ký email cho nhanh, vì đôi khi số điện thoại sẽ không nhận được tin nhắn của các nhà mạng nước ngoài. Điền các thông tin sau:

  • Email của bạn.
  • Mật khẩu (bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt)
  • Referral ID: Nếu được giới thiệu bởi bất kỳ ai.

Đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý…” và chọn “Đăng ký”.

Bán Pi network

Ở phần này, bạn bấm vào màn hình để xác minh robot theo thứ tự các hình đã cho, rồi bấm OK để hoàn tất các bước đăng ký.

Bán Pi network

Truy cập và lấy mã từ email của bạn để xác minh địa chỉ email trong bước tiếp theo. Sau khi xác minh thành công, bạn có thể tải xuống và đăng nhập vào Ứng dụng MEXC trên điện thoại di động của mình. Nhập từ khóa: “MEXC Global” trên cửa hàng CH Play hoặc AppStore

Bán Pi network
Ứng dụng Mexc

Bước 2: Xác minh danh tính (KYC) để nhận 10$ Futures từ MEXC

KYC là gì?

KYC là viết tắt của Know Your Customer – Thấu hiểu khách hàng. Đây là quá trình thu thập thông tin nhận dạng liên quan đến khách hàng của một dịch vụ cụ thể. Thông tin cơ bản thường được thu thập là ảnh chân dung, số CMND, hộ chiếu, địa chỉ, v.v. Mục đích của quy trình KYC là loại bỏ những người giả mạo, thư rác độc hại khỏi việc gây hại cho các sàn giao dịch và những người dùng khác.

Để xác minh danh tính của bạn trên MEXC: Từ Màn hình chính, Tài khoản >> Trung tâm cá nhân.

Sau đó chọn mục Verify (xác minh) như hình bên dưới:

Bán Pi network

Vui lòng điền các thông tin cá nhân như số điện thoại, họ và tên, số CMND, ảnh CCCD tại đây và nhấn gửi để xác minh trong vòng 24h.

Xác minh số điện thoại/email

Điều này phụ thuộc vào thông tin bạn sử dụng để đăng ký tài khoản của mình. Nếu dùng email đăng ký thì cần xác thực số điện thoại và ngược lại. Xác minh số điện thoại:

  • Nhấn vào Bind, chọn mã vùng Việt Nam +84 và nhập số điện thoại di động cần ràng buộc.
  • Nhấn Get Now và nhập mã vào ô sau khi mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của bạn.
  • Nhấp vào “Xác minh SMS” và bạn đã hoàn tất!

Đối với xác thực email:

  • Bạn cũng có thể làm điều tương tự như bạn đã làm để xác minh số điện thoại của mình. Nhập email của bạn và nhấp vào “Nhận ngay” để nhận mã xác minh.
  • Sau đó nhập mã xác minh vào ô, và bấm “Xác minh Email” để hoàn tất.

Phần kết

Ok, bạn đã có tài khoản MEXC và nhận được 10$ trong ví Futures sau khi được sàn xác mình (trong vòng 24h sẽ hoàn thành). Trong quá trình đăng ký nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Đây là chương trình có giới hạn nên sẽ kết thúc bất cứ lúc nào tùy theo điều kiện của MEXC, Ae làm sớm nhé. Có thông tin mình sẽ cập nhật sau.

Liên hệ trợ giúp: 0911595496 (Zalo)

Tham gia Group Zalo để được hướng dẫn rút 10$ từ ví Futures:

Huỳnh Luận

HÀNH TRÌNH KIẾM 1000$ ĐẦU TIÊN TỪ AFFILIATE MARKEITNG

Nếu bạn đang cần 1 sự khởi đầu thị cuốn Ebook này là tất cả những gì bạn cần!

Insert Lead Generation

Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản đăng ký tại Việt Nam

3 BƯỚC NHẬN NGAY 10$ TỪ MEXC

Chương trình giới hạn số lượng

HUỲNH LUẬN

Huỳnh Luận

Mình là Huỳnh Luận, là người đứng sau blog này. Blog chuyên chia sẻ các kiến thức thực chiến về Digital Marketing và Website. Mục đích cuối cùng là giúp những người mới có thể tiếp cận với môi trường đầy tiềm năng này.

>