Huỳnh Luận là ai? - huynhluan.com blog - Huỳnh Luận

Huỳnh Luận là ai? – huynhluan.com blog

0 comment 324 views
banner

Hello, Huỳnh Luận xin chào những con người dễ thương đang đọc bài viết này!

Thật sự rất vui khi bạn tìm đến đây và đang đọc bài viết này để hiểu hơn về mình. Xin tặng bạn một món quà phía cuối bài viết này, như là một lời cảm ơn chân thành nhất mình dành bạn.

Huỳnh Luận là ai?

Xin tự giới thiệu, họ tên đầy đủ của mình là: Huỳnh Văn Công Luận. Có thể gọi mình là Joe (một nickname mà mình được đặt cho khi còn làm một dự án nước ngoài)

Mình sinh ra và lớn lên ở một miền nông thôn Quảng Nam. Là người anh trai cả, mình khát khao giấc mơ làm giàu để san sẻ những vất vả của ba mẹ và con đường học vấn của 2 em nhỏ.

Hồi còn cấp 1, cấp 2, mình thích đọc sách lắm, đặc biệt là sách về thiên văn vũ trụ, thế giới đó đây… hồi đó không có smartphone như bây giờ, với lại ở quê thời đó thì tiếp cận với sách báo là một việc hết sức khó khăn. Những đứa trẻ ham đọc như mình rất khát kiến thức. Cho nên mỗi cuốn tạp chí, văn học mà ba mượn về mình đều ngấu nghiến đọc hết.
Thói quen đọc sách của mình được hình thành như vậy đấy!

Thông tin chi tiết để bạn hiểu hơn về Luận:

  • DISC: D – I
  • Tốt nghiệp: Cử nhân Tin học quản lý – ĐH Kinh Tế – ĐHĐN
  • Sở thích: Võ thuật (Vovinam), dã ngoại, nghiên cứu công nghệ và tâm linh
  • Điểm mạnh: Marketing Online, IT

Huỳnh Luận đang làm công việc gì?

Trước khi tốt nghiệp năm 2019, mình đã thực tập và làm việc hơn 1 năm tại một công ty IT của Nhật Bản. Nếu so với mặt bằng chung thì mức lương của mình khá cao vào giai đoạn đó. Tuy nhiên, tư duy khởi nghiệp đã len lỏi vào đầu của Luận từ những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. Và mình quyết định dành dụm tất cả vốn liếng kiếm được vào công việc kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp. Mình dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu và học về cách nhập hàng nước ngoài, lên chính sách phân phối, rồi các vấn đề pháp lý, thuế …

Mục tiêu, kế hoạch rõ ràng nhưng công việc kinh doanh thật sự quá nhiều khó khăn đối với một đứa sinh viên vừa mới bước chân ra thương trường. Được có, mất có, sau bao cố gắng thì mình (cùng với 2 người anh làm cùng mình khi đó) cũng đã phát triển được thêm 3 cơ sở kinh doanh ở miền Trung.

Thật sự biết ơn khi trên con đường kinh doanh, Luận được những người anh, người chị hỗ trợ nhiệt tình.

Sau những năm tháng kinh doanh truyền thống, mình đã quyết định tạm dừng để hướng đến 1 ngành khác, đó là Marketing Online.

Nhờ được tiếp cận sớm với công nghệ (sinh viên IT mà) nên Luận cũng đã tập tành làm Affiliate Marketing, kiếm tiền từ Youtube, Adsense từ khi còn ở giảng đường đại học (khoảng 2015 – mình bắt đầu làm MMO nhờ các khóa học của anh Thế Khương, Khôi Trịnh). Niềm đam mê nung nấu bao lâu, nay lại được khơi trào.

Hiện tại mình đang là một Agency về Marketing Online – Media

Một số blog mà mình đang phát triển:

Bên cạnh đó, những lúc rãnh rỗi mình cũng đã xây dựng một vài cộng đồng học tập trên MXH như

Các chương trình của Huỳnh Luận

Từ 2022 đến nay, mình cũng đã đào tạo nhiều lớp học liên quan về Marketing. Lớp online qua zoom, offline tại doanh nghiệp và cả những khóa Coaching 1-1.

Bên cạnh đó thì từ đầu năm 2023 mình đã bắt đầu nhận thêm nhiều học viên với khóa đào tạo Coaching 1 -1: AI MASTER ONLINE BUSINESS COURSE bao gồm các nội dung như:

  • Full kỹ năng về Website
  • Xây dựng Content tự động nhờ Trí tuệ nhân tạo
  • Speed Fanpage Master ADS – Bí mật chạy quảng cáo Giá rẻ
  • Kỹ năng Email marketing

Nếu quan tâm về lộ trình khóa học, bạn có thể xem thêm tại đường link bên trên nhé!

Lời nhắn

Ở bất cứ lĩnh vực nào, để tạo ra kết quả thì điều qua trọng nhất đó chính là hành động.

Mình thấy có rất nhiều bạn trẻ thường sợ khi bắt đầu vào công việc nào đó. Họ thường lấy lý do “tôi chưa đủ kiến thức, tôi chưa đủ kinh nghiệm, tôi chưa đủ tiền…” để trì hoãn mong muốn của bản thân. Nhưng kiến thức kinh, kinh nghiệm hay tiền bạc thì phải làm để có được chứ nó đâu tự nhiên sinh ra.

Mình tin rằng chỉ cần bạn xắn tay áo lên và làm, bạn sẽ thấy không khó như mình nghĩ. Dù là kết quả tốt hay chưa tốt, thì đều giúp chúng ta gặt hái thêm nhiều kinh nghiệm đúng không nào.

Kết nối với Huỳnh Luận

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Luận và công việc của mình.

Kết nối với mình qua các kênh:

Tý nữa thì quên, như đã hứa ở đầu bài viết. Đây là phần quà mà mình muốn dành cho bạn. Một cuốn Ebook nói về một lĩnh vực mới toanh đối với nhiều người – Affiliate Marketing. Hy vong nó sẽ đem lại cho quý bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích.

Huỳnh Luận

HÀNH TRÌNH KIẾM 1000$ ĐẦU TIÊN TỪ AFFILIATE MARKEITNG

Nếu bạn đang cần 1 sự khởi đầu thị cuốn Ebook này là tất cả những gì bạn cần!

Insert Lead Generation

Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản đăng ký tại Việt Nam

3 BƯỚC NHẬN NGAY 10$ TỪ MEXC

Chương trình giới hạn số lượng

HUỲNH LUẬN

Huỳnh Luận

Mình là Huỳnh Luận, là người đứng sau blog này. Blog chuyên chia sẻ các kiến thức thực chiến về Digital Marketing và Website. Mục đích cuối cùng là giúp những người mới có thể tiếp cận với môi trường đầy tiềm năng này.

>